รีวิว Paula's Choice RESIST Skin Revealing Body Lotion with 10% AHA

ช่วยผลัดเซลล์ผิวทำให้ผิวอ่อนเยาว์และชุ่มชื้น เหมาะสำหรับคนที่ต้องการผิวเรียบเนียนและตามหาความสดใส มีคุณค่าเกินราคา
Suwimolk's profile picture
Suwimolk
October 07, 2022
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวกาย : ผิวแห้ง
ดีมากกกกกกกกกกกก ผิวแห้งอย่างเราก็ใช้ได้ ผิวเนียนนุ่ม สว่างกระจ่างใส ขึ้นมาทันทีเลยค่ะ ชอบสุดๆๆ...
จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ210 ml.
ราคา1,250 บาท
ข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
จุดเด่นมี antioxidant ช่วยซ่อมแซมผิวที่ถูกทำลาย ปรับผิวแห้งให้เรียบเนียน กระชับ เต่งตึง

บอดี้ โลชั่น บำรุงผิวกายที่มีส่วนผสมของ AHA ถึง 10%

• ผลัดเซลล์ผิว ทำให้ผิวอ่อนเยาว์ และชุ่มชื้น
  • มี Antioxidant ช่วยซ่อมแซมผิวที่ถูกทำลาย ปรับผิวแห้งให้เรียบเนียน กระชับเต่งตึง สีผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอ
  • ปกป้องไม่ให้ผิวแห้งกร้าน ขรุขระ มีจุดด่างดำ
  • ทำให้คุณรู้สึกได้ถึงผิวที่นุ่ม แลดูอ่อนเยาว์ และเปล่งประกายสดใสขึ้นกว่าเดิม
  • ปราศจากน้ำหอมและสีสังเคราะห์